“Trong vài năm tới, bạn chỉ có hai lựa chọn, hoặc là đóng cửa kinh doanh hoặc là kinh doanh dựa vào Internet

Bill Gates

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, cho dù bạn là ai: chủ doanh nghiệp, sinh viên hay người đi làm… thì khả năng hiểu biết và vận dụng Internet nói chung và Internet Marketing nói riêng vào công việc là một điều kiện không thể thiếu để bạn đi đến thành công.

Hiện tại Việt Nam vẫn chưa có nhiều các khóa học về Internet Marketing chất lượng cao cũng như được tổ chức đào tạo dễ hiểu, thực tế để người học có thể áp dụng ngay vào cuộc sống.

Ngoài ra, các khóa học chủ yếu được tổ chức offline, tập trung ở các trung tâm thành phố lớn đã gây khó khăn cho những ai muốn tiếp cận những kiến thức trong lĩnh vực này.

Để khắc phục những hạn chế về địa lý và thời gian học tập, website SuperMarketer.vn đã ra đời nhằm kết nối người học với các Gia Sư là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Internet Marketing.

Thông qua các giáo trình trực tuyến sinh động, các hướng dẫn cụ thể từng bước một, khóa học tại Super Marketer mang lại cho học viên những lợi ích thiết thực như sau.

  • Có thể học ngay tại nhà
  • Chủ động thời gian học tập
  • Gia sư giải đáp thắc mắc ngay tại bài học
  • Video, giáo trình bằng tiếng Việt
  • Hướng dẫn thực hành từng bước một
  • Có kết quả ngay sau khóa học

Với nỗ lực không ngừng từ đội ngũ gia sư danh tiếng và chuyên nghiệp, Super Marketer sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm học tập mới lạ và hiệu quả nhất mà bạn từng thấy!

SuperMarketer.vn là website giới thiệu khóa học của các chuyên gia trong lĩnh vực Internet Marketing tại Việt Nam